Giấy dán tường GD011

Giấy dán tường GD011

Chúng tôi có các loại chất liệu dành cho bức tranh dán tường 3d này như: giấy dán tường hàn quốc cao cấp và đẹp, với phong cách mền như lụa, trên bề mặt hoa văn nhuyễn làm cho màu sắc và độ tương phản cao, ở một góc nhìn nào đó, bức tranh này rất đẹp. Nhưng khi tường bạn nếu bị thấm thì không dán được và sẽ bị bong tróc, hư và nấm mốc.

Hình ảnh cửa sổ 3d với phong cảnh đẹp của đảo Faraglioni vùng capri italia. Bạn sẽ có một bức tranh dán tường 3d không giới hạn kích thước, với chiều ngang chiều cao có thể thoải mái bạn chọn lựa. Hình ảnh đẹp của những chiếc tàu du thuyền và những cánh chim đang chao lượn trên nền bầu trời trong xanh, bạn có thể chọn để dán tường trang trí cho phòng ngủ hay phòng khách với các hình ảnh đẹp và dễ thương này đều được, đo kích thước chiều ngang và chiều cao của bức tường bạn cần dán và liên hệ với chúng tôi, ghé cty chúng tôi để xem chất liệu thực tế.

Chúng tôi còn chất liệu khác như tranh gạch ốp tường hoặc lót sàn 3d, Với cũng những hình ảnh này, nếu bạn chọn trên gạch sẽ bền và đẹp hơn, giá cao hợn, do bề mặt phủ kính với gạch 60cm x 60cm hoặc 80cm x 80cm. Được bán theo từng viên gạch, chịu được thấm mốc, dễ thi công do thợ hồ ốp gạch lên tường như bình thường với các loại gạch khác.

Tất cả các mẫu mã về tranh dán tường 3d của chúng tôi đều đồng giá khác giá nhau chỉ về chất liệu tạo nên bức tranh dán tường này. Mọi chi tiết liên hệ chúng tôi để tham khảo mẫu mã và chất liệu thực tế.