Giấy dán tường GD010

Giấy dán tường GD010

Giấy dán tường 3D , trên chất liệu gạch bóng kính 60cm x 60 cm, hay còn gọi là tranh gạch 3d đẹp , bền và độ sâu cao hơn, bóng đẹp, nhưng nếu là hình ảnh bạn muốn giữ cho được lâu bền vì giá thành sẽ cao hơn trên chất liệu giấy lụa hàn quốc nhiều lần, tương đối dễ thi công bằng keo silicon ốp gạch lên tường.

Giấy dán tường 3D với hình ảnh cây đa cổ thụ, với những rẽ cây to phía sau, đằng xa là ngôi chùa tạo nên một phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cho việc trang trí phòng ngủ hay dán tường phòng khách nhà bạn. Với loại tranh dán tường 3d này bạn làm một bức tường điểm nhấn lớn, do loại này không phải hàng có sẵn, loại đặt hàng riêng được sản xuất trên vật liệu giấy dán tường hàn quốc cao cấp, do loại vật liệu giấy dán tường đẹp này mềm như lụa và độ tương phản của màu sắc cao hơn so với các vật liệu khác, thời gian sử dụng lâu bền, và khi bạn thích thay đổi hình ảnh khác cho thích hợp hơn, mọi việc cũng dễ dàng, không tồn thời gian nhiều chỉ chừng một vài tiếng là hoàn thành.

Cty chúng tôi sản xuất và cung cấp loại gạch 3D này, từ độ dày viên gạch sau khi in lên sẽ được phủ thêm một lớp men bảo vệ màu sắc này, sau đó mới ốp kính 5mm cho loại gạch 3D ốp tường, cường lực 10mm cho loại gạch 3D lót sàn.

Nói chung tùy vào nhu cầu của bạn cho việc trang trí nhà với các bức tranh dán tường 3d, chúng tôi sẽ thực hiện cho bạn trên các loại vật liệu bạn yêu cầu