Giấy dán tường GD007

Giấy dán tường GD007

Với hình ảnh và phong cách này bạn có thể dán tường cho phòng ngủ hay dán tường cho phòng khách hoặc nhà hàng, khách sạn, quán cà phê..v…v.. phù hợp với mọi kích thước, giấy dán tường phong cảnh 3D, được bán lẻ theo mét vuông và bạn muốn đặt hàng theo kích thước tường của mình, với kích thước bao nhiêu tùy bạn lựa chọn.

Giấy dán tường Phong cảnh 3D, cho bạn một khung cảnh đẹp của buổi sáng bình minh ở Amsterdam, là một trong những trung tâm thành phố cổ lớn nhất châu âu. Giấy dán tường Phong cảnh 3D mang đến cho bạn , ngôi nhà bạn, nơi bạn cần trang trí một bức tranh dán tường 3d đẹp .

Cty giấy dán tườngtranh dán tường chúng tôi sản xuất trực tiếp và phân phối ra thị trường, do đó, nếu có sự cố gì, chúng tôi đều khắc phục cho bạn một cách nhanh chóng nhất, với chất liệu giấy lụa hàn quốc, mềm mại tạo nên sự sang trọng và quyến rũ cho bức tranh dán tường 3D của bạn, trên chất liệu giấy dán tường hàn quốc cao cấp này, bạn có thể mang đi và di chuyển vô cùng tiện lợi, nhưng điều kiện để dán là tường không bị thấm mốc, do sẽ làm hư và không ăn keo, dẽ bị bong tróc sản phẩm.