Giấy dán tường GD006

Giấy dán tường GD006

Giấy dán tường Đẹp, bạn đặt hàng theo kích thước tường nhà mình hoặc bức tường bạn cần trang trí, chiều ngang bao nhiêu nhân với chiều cao. bán lẻ theo mét vuông. tạo nên một bức tranh dán tường 3d không giới hạn kích thước, giá của loại này nếu trên chất liệu giấy lụa hàn quốc hay gọi là giấy dán tường hàn quốc cao cấp.

Giấy dán tường Đẹp, với view tầm nhìn từ ban công ra tháp Eiffen, những ngôi nhà và biểu tượng tuyệt đẹp của nước pháp, tháp eiffen sừng sững hòa cùng vẻ đẹp của bầu trời mây, thuộc thể loại một bức tranh sơn dầu, tranh vẽ. Giấy dán tường Đẹp , bạn có thể dùng trang trí ở phòng khách, hay phòng ngủ hoặc cho văn phòng, spa đều được.

Chúng tôi chuyển hàng toàn quốc việt nam, cũng như quốc tế. Co nhiều chất liệu để tạo nên bức tranh dán tường 3D, như giấy dán tường giá rẻ, do không đảm bảo chất lượng, nên chúng tôi chỉ thực hiện trên chất liệu giấy lụa hàn quốc. và tranh gạch 3d nếu như bạn có nhu cầu làm trên chất liệu sang trọng hơn nữa. Mọi chi tiết vui lòng ghé cty giấy dán tường chúng tôi để xem chất liệu thực tế và chọn thêm nhiều mẫu mã khác.